TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Trang chủ / Tin tức
10-06-2022 10:57

gọng kính trẻ em

  Tỉ lê  trẻ em cận sớm ngày một tăng cao đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc bố mẹ cần làm là chọn cho con một chiếc kính cận thật tốt để không ảnh hưởng đến quá trình học tập và sinh hoạt của con.      Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần mắt kính tốt là đủ, gọng kính không quan trọng. Điều này hoàn toàn sai lầm do gọng kính không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà việc con đeo kính có thoải mái hay không, có gây kích ứng da hay không cũng vô cùng quan trọng. Kính mắt kavi sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về cách chọn gọng kính cận cho trẻ em nhé !

XEM TIẾP
09-06-2022 09:24

Kính Râm cận Là Gì ? Ưu Điểm Của Kính Râm Cận

Kính râm cận là sự kết hợp "2 trong 1", giữa chức năng của một chiếc kính mát, và một chiếc kính khúc xạ (cận / viễn / loạn). Kính mát có độ là mơ ước của hầu hết những ai mắc tật khúc xạ. Mắt của bạn, ngoài việc nhìn thấy rõ mọi thứ xung quanh nhờ cường độ kính phù hợp, chúng còn được bảo vệ khỏi sự ảnh hưởng xấu của tia UV, cũng như độ chói của ánh nắng mặt trời. Kính râm cận là một vị cứu tinh cho những ai mắc chứng khúc xạ, nhưng lỡ "xiêu lòng" trước một thiết kế kính mát ấn tượng.

XEM TIẾP
31-05-2022 11:04

Gọng Kính Acetate

tìm hiểu về gọng kính Acetate và đặc diểm của của chất liệu Acetate

XEM TIẾP
28-05-2022 10:07

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tròng kính đổi màu là gì? -Tròng kính đổi màu là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho những người gặp phải các vấn đề về tật khúc xạ và muốn đeo kính mát. -Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi màu sậm khi di chuyển vào một khu vực sáng hơn. Tia cực tím (UV) từ mặt trời ảnh hưởng đến các phân tử trong tròng kính đổi màu để chúng thay đổi màu sắc. Chúng sẽ tối trong ánh sáng ngay cả vào những ngày u ám vì tia UV vẫn xuyên qua mây.

XEM TIẾP